• 413 Cach Mang Thang Tam St.,
    Ward 13, District 10, HCMC
  • Hotline
    0916.472.445 (Mr Vũ)

Input your phone number.
We will call back as soon as possible.

Your phone number
 
  • Chia sẻ:

Fix Iphone 6+ sensory disturbance

Đăng ngày 21-03-2017

Hoàng Vũ Center giới thiệu đến các bạn lỗi đơ, giật, liệt, nhảy, loạn cảm ứng trên Mainboard 6 Plus hiện nay.

Nguyên nhân dẩn đến pan sửa Iphone 6 Plus bị liệt, loạn cảm ứng lỗi trên theo mình có hai nguyên nhân.

- Thứ nhất là do lỗi sản xuất. Đây là dòng sản phẩm bị lỗi của Apple vì vậy ở một số quốc gia như Mỹ sẻ được đổi máy mới. Lỗi này gay nên sự khó chiệu cho người dùng và làm một lượng khách hàng của Apple phiền lòng.

- Thứ hai là do lỗi của người sử dụng: Khi các bạn vô tình làm rơi rớt, va chạm mạnh củng gây ra lỗi như trên. Tuy nhiên đối với các dòng iphone khác thì mức độ rơi rớt, va chạm tương đương như vậy củng không gay ra lỗi tương tự.

Hướng khắc phục tình trạng sửa Iphone 6 Plus bị liệt, loạn cảm ứng trên thì chúng ta củng khắc phục theo quy trình sau:

- Thứ nhất là các bạn tháo máy bung Mainboard ra xem IC cảm ứng có bị nứt, mẻ không. Nếu sảy ra nứt, mẻ thì chúng ta thay IC cảm ứng là hoàn thành thao tác sửa chữa.

- Thứ hai là sau khi chúng ta tháo máy ra thì thấy IC không có nứt hay phù thì ta tiếng hành câu dây dười vị trí mà nhà cung cấp giả pháp hướng dẩn.

Hoàng Vũ Center tự tin cung cấp dịch vụ sửa Iphone 6 Plus bị liệt, loạn cảm ứng cho các bạn tất cả các giải pháp sửa chữa cho dòng Iphone 6 Plus bị lỗi như trên. Chúng tôi thấu hiễu được nổi lo lắng của các bạn và cam kết đưa ra giải pháp dứt điểm cho tình trạng lỗi trên. Hoàng Vũ Ceter có chế độ bảo hành từ ba đến sáu tháng cho các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng "Dịch vụ sửa chữa đạt chuẩn 5 sao" tại trung tâm chúng tôi.